Chào mừng bạn đến với cửa hàng Vua hàng Úc !
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới
Vuahanguc

Sữa Aptamil - Thương hiệu đến từ Pháp

Thứ Hai, 25/03/2024
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SK HOLDINGS VN

Aptamil là thương hiệu sữa bột nổi tiếng thuộc tập đoàn Danone của Pháp được thành lập từ năm 1919, hiện có trụ sở tại Paris. Danone chuyên kinh doanh các sản phẩm thuộc 4 lĩnh vực chính: Nước suối, dinh dưỡng y tế, thực phẩm từ sữa tươi và dinh dưỡng đầu đời.

Danone trở thành công ty số 1 châu Âu về sữa công thức cho trẻ nhờ vào sự vượt trội của thương hiệu Aptamil. (Số liệu nghiên cứu thị trường của Nielsen về doanh số bán hàng của Danone ELN tại châu Âu năm 2019). Ngoài ra, Danone còn sở hữu công thức Synbiotic độc quyền, sự kết hợp giữa prebiotics GOS/FOS (9:1) được cấp bằng sáng chế tại châu Âu và Probiotic B.breve M-16V.

Sữa Aptamil là dòng sữa mát, chứa nhiều lợi khuẩn và thành phần dinh dưỡng giống như sữa mẹ. Sữa chứa các khoáng chất có lợi như: Natri citrat, calci phosphat, calci carbonat, kali clorid,... hỗ trợ tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch của bé.

Bên cạnh đó sữa Aptamil chứa hàm lượng các loại vitamin A, vitamin B, vitamin D,... khá cao. Nhờ đó, Aptamil cung cấp cho bé đầy đủ các chất vitamin cần thiết, giúp tăng cường miễn dịch và hỗ trợ phát triển hệ xương chắc khoẻ.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Messenger