Chào mừng bạn đến với cửa hàng Vua hàng Úc !
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới
Vuahanguc

CTCT group tham dự giải chạy VNExpress Marathon Hanoi Midnight 2023

Thứ Bảy, 30/03/2024
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SK HOLDINGS VN

CTCT group tham dự giải chạy VNExpress Marathon Hanoi Midnight 2023. “Hầu hết người chạy bộ không phải vì họ muốn sống lâu hơn, mà vì họ muốn sống trọn vẹn hơn cuộc đời của mình!” (Murakami)

Ngay trong tháng 11/2023, hàng ngàn vận động viên là nhân viên văn phòng, sinh viên sẽ cùng tham gia giải chạy VNExpress Marathon Hanoi Midnight 2023. Trong đó có sự góp mặt của CTCT group. Giải chạy được coi là sự kiện tôn vinh sự nhẫn nại, quyết tâm và theo đuổi lối sống lành mạnh đây được coi là những giá trị mà Tovita luôn mong muốn hướng tới. Cùng khám phá CTCT group  tham dự giải chạy VNExpress Marathon Hanoi Midnight 2023

Tovita tham dự giải chạy VNExpress Marathon Hanoi Midnight 2023
CTCT group tham dự giải chạy VNExpress Marathon Hanoi Midnight 2023

Giải chạy VNExpress Marathon Hanoi Midnight 2023

Với quy mô tổ chức lên tới hàng nghìn vận động viên đến từ trong nước và quốc tế, VMHM 2022 bắt đầu khởi động, nhận đăng ký từ tháng 1 năm 2023.

Vận động viên sẽ được cảm nhận những cảm xúc các nhau ở từng cung đường chạy, đó là sự trầm tĩnh, bình yên của Hà Nội khi chạy qua tuyến phố Phan Đình Phùng, được tiếp thêm tinh thần khi chạy qua các tuyến phố cổ đầy sự náo nhiệt, năng động như Hàng Cót, Hàng Lược, Hàng Khay, Đinh Tiên Hoàng…

Cung đường chạy của VMHM đi dọc các tuyến phố đẹp nhất Hà Nội như Thanh Niên, Nguyễn Đình Thi, Hùng Vương, Phan Đình Phùng… những tuyến phố gắn liền với lịch sử phát triển của Thủ đô Hà Nội.

VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2023 sẽ góp phần quan trọng để xây dựng, quảng bá hình ảnh con người và du lịch đất nước, thúc đẩy phát triển kinh tế đêm tại Thủ đô Hà Nội.

Giải chạy VNExpress Marathon Hanoi Midnight 2023
Giải chạy VNExpress Marathon Hanoi Midnight 2023

 

CTCT group tham dự giải chạy VNExpress Marathon Hanoi Midnight 2023

Công ty TNNH Xuất Nhập Khẩu CTCT group hoạt động với kim chỉ nam mang đến “cuộc sống chất lượng” cho hàng triệu người dân Việt Nam, bắt nguồn từ những sản phẩm NHẬP KHẨU hàng đầu trên thế giới với các dòng sản phẩm cao cấp trong những ngành tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, đặc biệt là ngành hàng Mẹ & bé.

Cuộc đua VNExpress Marathon Hà Nội Midnight là cầu nối gắn kết nhân viên công ty, cổ vũ tinh thần thể thao, xây dựng sức khỏe vững vàng. Không chỉ là cuộc đua thể lực, đây còn là cơ hội để nâng cao tính đoàn kết tập thể trong từng chặng đua

Hãy cùng chúng tôi bước qua giới hạn bản thân để sẵn sàng bước vào một hành trình mới. Hãy gạt qua sự vội vã để kiểm soát nhịp thở, duy trì sức bền, để đôi chân được sải bước trên mọi nẻo đường. Và ở nơi đó, không trở ngại nào có thể cản bước chúng ta vượt lên chính mình và chinh phục những giấc mơ!

 

Vitatree tài trợ giải chạy VNExpress Marathon Hanoi Midnight 2023 – Đối tác tin cậy của CTCT group

Tiếp nối thành công của gian hàng Vitatree tại giải chạy VNExpress Marathon ở TP. Hồ Chí Minh vào tháng 2 năm 2023, nhãn hàng tiếp tục tài trợ cho giải chạy VnExpress Marathon Hà Nội Midnight vào cuối tháng 11 này.

Để chào đón giải chạy VNExpress Marathon vào cuối tháng 11 này, Vitatree vui mừng được đóng góp một phần nhỏ giúp nâng cao sức khỏe thể chất của người Việt. Để khích lệ tinh thần, tăng cường động lực cho các runner, Vitatree tham gia tài trợ combo sản phẩm sức khoẻ tiêu biểu của Vitatree cho các tay đua về đích trong top đầu. 

Đừng quên ghé thăm gian hàng Vitatree trước khi giải chạy Marathon của VNExpress bắt đầu diễn ra! Bởi ở đó sẽ tổ chức vô số các hoạt động quà tặng và minigame hấp dẫn.

Vitatree - Đối tác tin cậy của Tovita tại giải chạy
Vitatree – Đối tác tin cậy của Tovita tại giải chạy

Hãy đồng hành cùng CTCT group trong hành trình gìn giữ một sức khỏe vững vàng, cho một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc.

 

Để đặt mua sản phẩm hoặc muốn phấn phối sản phẩm Vitatree qua CTCT group, quý khách hàng có thể liên hệ:

Công ty TNHH CTCT group

 

  • Trụ sở chính: Tây Hà Tower, 19 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tin liên quan

Messenger