Chào mừng bạn đến với cửa hàng Vua hàng Úc !
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới
Vuahanguc

TRIỆU KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG, VITATREE D3 DHA CÙNG CON YÊU LỚN KHÔN

Thứ Tư, 24/04/2024
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SK HOLDINGS VN

♥️ TRIỆU KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG, VITATREE D3 DHA CÙNG CON YÊU LỚN KHÔN ♥️

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình được phát triển toàn diện, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí tuệ. Để con yêu đủ cao lớn, đủ đề kháng, đủ nhanh nhạy, được khám phá thế giới xung quanh một cách trọn vẹn, nhiều cha mẹ đã quan tâm tới việc bổ sung D3 K2MK7 và DHA cho con ngay từ 1 ngày tuổi.

Trong những năm đầu đời, hệ xương khớp của trẻ đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ. Do đó, việc bổ sung D3, K2MK7 là vô cùng cần thiết để giúp trẻ có hệ xương chắc khỏe, phòng tránh các bệnh lý về xương khớp như còi xương, suy dinh dưỡng,... Mặt khác, DHA là một acid béo omega-3 rất cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ. DHA giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, học hỏi, và phát triển ngôn ngữ của trẻ.

🌟 Vitatree D3 DHA là sản phẩm ALL IN ONE có chứa bộ 3 dưỡng chất trẻ từ sơ sinh cần bổ sung vitamin D3, vitamin K2MK7 và DHA. Sản phẩm đến từ nước Úc, vượt qua hàng loạt kiểm định khắt khe với dạng xịt chuẩn liều đã được hàng ngàn mẹ bỉm sữa tin dùng.

🎁 Dưới đây có những khách hàng nhí của Vitatree D3 DHA. Đặc biệt trong tháng 11 và 12, khi chia sẻ “TRIỆU KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG” với độ dài tối thiểu 15s, mẹ nhận ngay 1 lọ Vitatree D3 DHA miễn phí.

👉 Hãy cho con yêu của bạn trải nghiệm những khoảnh khắc yêu thương, đồng hành cùng con lớn khôn với Vitatree D3K2MK7 plus DHA từ hôm nay!

--------------------------------------------

📢 Website: https://vuahanguc.vn/

📢 Tiktok: https://www.tiktok.com/@vitatreed3k2.official

📢 Shopee: https://shope.ee/3fde8s8lhw

📢 Hotline: 037.751.7997

#vuahanguc #ctctgroup #Vitatree #D3K2MK7plusDHASpray #Tamsulamme #Cungconphattrien

Tin liên quan

Messenger